- Đèn LED dây được cầu tạo bằng một dải đèn LED là một bảng mạch linh hoạt được tạo ra bởi các điốt phát sáng gắn trên bề mặt và được nối liền mạch nhau bằng mạch đồng nối tiếp.

- Đèn LED dây  phát sáng ra  dải ánh sáng dài  dùng để sử dụng trong chiếu sáng tạo điểm nhấn, chiếu sáng nội thất, chiếu sáng tủ kệ trưng bày và các ứng dụng chiếu sáng trang trí.

ỨNG DỤNG VÀ ĐẶT ĐIỂM CỦA ĐÈN LED DÂY

- Đèn LED dây bao gồm nhiều, phân loại theo điện áp như: Đèn led dây dán, đèn led dây 12v, đèn led dây trang trí, dây đèn led trang trí ngoài trời, đèn led dây ngoài trời, led dây 220v, led day 220v. Phân loại theo model bao gồm đèn led dây 2835, đèn led dây 5050, đèn led dây 5040, 3014, 5730,....Đèn led hắc trần Flex Neon, đèn led dây đổi màu rgb.

- Đèn LED dây dùng công nghệ LED được ứng dụng trong một số lĩnh vực như  hiển thị trong các thiết bị điện, điện tử, đèn quảng cáo, đèn led trang trí, Chiếu sáng cho nội thất, tạo điểm nhấn độc đáo và đẹp mắt cho sản phẩm.

- Đèn Led dây kết hợp với thanh nhôm định hình led là xu hướng hiện đại, ứng dụng trong đèn led chiếu sáng tủ bếp, tủ trưng bày sản phẩm, chiếu sáng tủ quần áo những vị trí góc cần độ sáng hẹp. Những đèn led thanh nhôm kích thước lớn 3010m 3535mm 5035mm,...10040mm  dùng trong chiếu sáng âm, ốp trần, âm trường, ốp tường, những vị trí cần dãi ánh sáng dài và đẹp mắt.

- Có nghiên cứu về đèn LED dây có độ sáng tương đương với bóng đèn led dây Neon. - - Đèn LED dây được cho là có các ưu điểm như gọn nhẹ, bền, tiết kiệm năng lượng.

- Đèn LED dây còn được sử dụng để cung cấp ánh sáng bổ sung cho thực vật, nhất vào giai đoạn nảy mầm và ra hoa.

Tại Việt Nam công nghệ LED đã có những bước nhảy vọt trong ứng dụng vào thị trường dân dụng & công nghiệp một cách rộng rãi. Cụ thể trong từng lĩnh vực là:

  • Chiếu sáng dân dụng: Đèn LED được ứng dụng mạnh mẽ vào lĩnh vực trang trí nội thất hiện đại và cổ điển, trang trí ngoại thất, tiểu cảnh, sân vườn,...
  • Chiếu sáng công nghiệp: Vì có chi phí cao nên mặc dù hiểu rõ được tính ưu việt của công nghệ LED, nhưng chỉ một bộ phận nhỏ các nhà doanh nghiệp nước ngoài có năng lực về tài chính mới dám lựa chọn giải pháp chiếu sáng bằng công nghệ LED cho các nhà xưởng sản xuất của doanh nghiệp mình.
Liên hệ qua Zalo
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)