Đèn ray nam châm, đèn Led ray nam châm, Led ray nam châm Hồ Chí Minh

Đèn ray nam châm là kiều đèn led sử dụng thanh ray nam châm âm trần có viền, thanh ray nam châm không viền hoặc loại thanh ray lắp nổi, treo thả trần. Kết hợp hệ thống đèn led ray nam châm bằng lực hít ( lực hút ) nam châm. 

- Thanh ray gắn đèn led nam châm có chiều dài 1 mét hoặc 2 mét, có thể kết nối với nhau dài hơn bằng khớp nối thanh ray nối tiếp nhau, hoặc có thể tạo hệ thống đèn ray nam châm hình vuông, hình chử nhật, hình khung... qua khớp nối góc thanh ray 90 độ.

- Hệ thống đèn led nam châm kết hợp thanh ray là xu hướng mới nhất và sang trọng nhất hiện nay, dành cho những khu vực trang trí sang trọng, cửa hàng trang trí hiện đại, tòa nhà, văn phòng, phòng gym, các khu vực triển lãm cao cấp.

Các hệ thống đèn led nam châm được gắn lên thanh ray dài 1 mét, 2 mét nhờ lực hít nam châm được tích hợp sẳn. Dễ dàng di chuyển, điều chỉnh đèn ray nam châm nhờ sự tiện lợi của nó qua sự kết nối giữa thanh ray và hệ thống đèn bằng lực hút nam châm.

  • Đèn ray nam châm được xem là như một sự yêu thích của các đại gia có tiền, và các doanh nghiệp, cửa hàng, khu giải trí sang trọng đẳng cấp. Đèn ray nam châm tạo ra ánh sáng, có hiệu suất tốt trong chiếu sáng chính và nó cũng rất thuận tiện để lắp đặt, và có các đặc điểm của điều chỉnh linh hoạt.
  • Nhưng với sự phát triển không ngừng của các sản phẩm LED, đèn  nam châm sẽ là xu hướng của thời đại dù tin hay ko
  • Theo nhu cầu của không gian, bạn có thể kết hợp theo phong cách tuyến tính của riêng bạn

Tại sao phải dùng đèn ray nam châm.

Với Thiết kế sáng tạo, làm cho các đường nét ánh sáng nội thất, kiến trúc nhà bạn không còn đơn điệu,  cho ánh sáng nội thất của bạn trở nên hoàn mỹ hơn. Dễ dàng kết nối lắp đặt và thay thế với tính tiện lợi của sự kết nối qua lực hít nam châm.

Đèn ray nam châm thay thế được các loại đèn ray rọi thông thường cho các shop chiếu sáng thời trang cao cấp. Để tạo cửa hàng shop thời trang sang trọng hơn, thu hút khách hàng, tăng doanh thu nhanh.

Lắp đặt đèn ray nam châm có dễ không ?

  • Toàn bộ  đèn ray nam châm rất tinh tế, với chiều rộng chỉ 30 – 35mm, phù hợp hơn cho thiết kế theo phong cách đơn giản.
  • Với những thiết kế đòi hỏi tính thẩm mỹ cao thì đèn ray nam châm cũng đáp ứng được những yếu tố, mà các nhà thiết kế nội thất đưa ra
  • Để làm cho ánh sáng nhà bạn trở nên sang trọng và thật lung linh nhất.

Đèn ray nam châm có an toàn không ?

  • Hệ thống đường ray nam châm khác với hệ thống đường ray thông thường. Đèn ray nam châm Chúng sử dụng bộ nguồn chuyển đổi apdapter 220v thành 48v DC để giúp loại bỏ nguy cơ bị điện giật và đảm bảo hiệu suất an toàn rất cao, an toàn và đáng tin cậy.

Xuất xứ đèn led hệ ray nam châm

  • Xuất xứ của đèn led hệ ray nam châm, uy tín chất lượng, sang trọng, quý phái và đẳng cấp dành cho phân khúc cao cấp tại TPHCM Đèn led hệ ray nam châm giá rẻ mua ở đâu (https://hoanghunglighting.com.vn/den-ray-nam-cham) được sản xuất tại 2 quốc gia chính: sản xuất tại Đức, làm theo tiêu chuẩn của Châu Âu, nhưng giá thành khá cao khi sử dụng loại đèn này. Sản xuất tại China nhưng công nghệ của Đức, và sản xuât theo tiêu chuẩn của Châu Âu nên chất lượng cực kỳ tốt không hề thua kém tại Đức, mục đích là giảm giá thành xuống để phục vụ khách hàng ở Châu Á.
popup

Số lượng:

Tổng tiền:

Giỏ hàng( Sản phẩm)